คิชุนโซ
แนะนำห้องพัก
ห้องพักแขกพิเศษ
ห้องพักแขกพิเศษ
สำหรับห้องพักแขกพิเศษนี้ มองขึ้นไปจากระเบียงจะเห็นไม้สวนเขียวชอุ่มและรถไฟอาจิไซซึ่งกำลังวิ่งลงมาอย่างช้าๆท่ามกลางความเงียบสงบ ทำให้ท่านสามารถรู้สึกได้ถึงอวกาศแห่งห้วงเวลา ทิวทัศน์รถไฟที่มองเห็นจากห้องพักนี้ทำให้ห้องพักนี้เป็นห้องพักที่มีคุณค่ามากแม้กระทั่งภายในเมืองฮาโกเนะเองมีแขกหลายคนแวะมาพักเพราะอยากจะลองสัมผัสกับทิวทัศน์นี้สักครั้ง นอกจากนี้ ห้องพักนี้ยังบอกเล่าให้เข้าใจถึงความหมายที่แท้จริงของห้องพักผ่อนกายใจในแบบฉบับของญี่ปุ่น ด้วยเสน่ห์ที่ทำให้รู้สึกได้ถึงความพิถีพิถันแม้กระทั่งในประตูกระดาษบานเลื่อนหรือส่วนของพื้นห้องที่ยกขึ้นซึ่งสร้างให้เกิดความรู้สึกโรแมนติกแบบสมัยไทโชภายในห้องสไตล์ญี่ปุ่นสองห้องผู้มีชื่อเสียงมากมายได้แวะเข้ามาใช้บริการพักผ่อนอยู่ในห้องนี้ ทิศทางของห้องนั้นก็นับว่าดีมาก จึงทำให้รู้สึกมีพลังเราขอขอบพระคุณแขกที่มองหาคุณสมบัติเหล่านี้และกลับเข้ามาพักอีกบ่อยๆทุกปีเป็นอย่างยิ่ง ภายในคิชุนโซแห่งนี้ มีห้องพักให้ท่านเลือกมากมายหลายแบบด้วยกัน ได้แก่ ห้องพักแขกพิเศษ, ห้องพักแขกผู้ทรงเกียรติ และห้องพักแขกแบบทั่วไป ซึ่งการตกแต่งในห้องพักแต่บะแบบ ล้วนตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่น ทำให้บรรยากาศในห้องพักนั้นเงียบสงบจึงทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างแท้จริง
เมื่อท่านมองขึ้นไปจากระเบียง ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศจากไม้สวน สีเขียวชอุ่มและดอกอาจิไซที่เรียงร้อยลงมาให้ท่านได้ยลโฉมความงาม ท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศอันเงียบสงบ ท่านอาจจะหลุดเข้าไปให้ห้วงของเวลาอย่างไม่รู้ตัว ความสวยงามของธรรมชาติ ประตูกระดาษบานเลื่อน หรือสถาปัตยกรรมแบบเรียบง่ายในสมัยไทโชที่สุดแสนโรแมนติก
จะทำให้ท่านได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวญี่ปุ่นพร้อมกับต้องเสน่ห์ของความพิถีพิถันจนอยากกลับมาพักผ่อนหย่อนใจในห้องพักแห่งนี้อีก และด้วยเหตุนี้เองทำให้ห้องพักสุดพิเศษแห่งนี้ ทำให้เป็นที่นิยมของเหล่าแขกที่เข้ามาพักเป็นอย่างมาก
สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องน้ำ อ่างล้างหน้า เครื่องปรับอากาศร้อน/เย็น สวน โทรทัศน์จอ LCD ขนาด 40 V ตู้เย็น เครื่องคาราโอเกะ บริการให้เช่าเครื่องเพิ่มความชื้น อินเทอร์เน็ต LAN แบบไร้สาย ฟูกนอนสไตล์ญี่ปุ่นขนอ่อน 95%
ห้องพักแขกผู้ทรงเกียรติ
ห้องพักแขกผู้ทรงเกียรติ
ภายในห้องพักแขกผู้ทรงเกียรติแห่งนี้มีบันไดพิเศษ เมื่อท่านปีนขึ้นไปจะสามารถมองเห็นภูเขาเมียวโจงะกับอ่าวซางะมิ ท่านจะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์แบบ 360 องศาอันตระการตา และสัมผัสบรรยากาศที่สวยงามไม่ว่าจะเป็นซากุระในฤดูใบไม้ผลิ หรือประกายระยิบระยับจากเกร็ดหิมะในฤดูหนาว ทั้งยังสามารถพักผ่อนหย่อนกายไปพร้อมกับบรรยากาศอันเงียบสงบ และด้วยทิวทัศน์และบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกนี้เองเหตุนี้เองทำให้ห้องพักแขกผู้ทรงเกียรตินี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในหมู่คู่รัก และถูกใช้ให้จัดงานสำหรับงานมงคลต่างๆ เช่น งานแต่งงาน การันตีจากดารานักแสดงหลายคู่ก็ได้เข้ามาใช้บริการห้องพักแขกผู้ทรงเกียรตินี้ก่อนการแต่งงาน
สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องน้ำ อ่างล้างหน้า เครื่องปรับอากาศร้อน/เย็น สวน โทรทัศน์จอ LCD ขนาด 40 V ตู้เย็น เครื่องคาราโอเกะ บริการให้เช่าเครื่องเพิ่มความชื้น อินเทอร์เน็ต LAN แบบไร้สาย ฟูกนอนสไตล์ญี่ปุ่นขนอ่อน 95%
ห้องพักแขกทั่วไป
ห้องพักแขกทั่วไป
ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามของภูเขาเมียวโจงะและอ่าวซางะมิ พร้อมสัมผัสบรรยากาศอันสวยงามของฤดูกาลทั้ง 4 ไม่ว่าจะเป็น ใบไม้ผลิ ใบไม้ร่วงแบบ 360 องศา ได้เช่นเดียวกับห้องพักแขกผู้ทรงเกียรติ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกพักผ่อนอย่างสบายได้ที่ห้องสไตล์ญี่ปุ่นและรับประทานอาหารในห้องพักได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องน้ำ อ่างล้างหน้า เครื่องปรับอากาศร้อน/เย็น สวน โทรทัศน์จอ LCD ขนาด 37 V ตู้เย็น บริการให้เช่าเครื่องเพิ่มความชื้น อินเทอร์เน็ต LAN แบบไร้สาย ฟูกนอนสไตล์ญี่ปุ่นขนอ่อน 95%
แนะนำการรับประทานอาหาร
ลิ้มรสอาหารตามฤดูกาล
ลิ้มรสอาหารตามฤดูกาล
เมืองฮาโกเนะเป็นเมืองเล็กๆ ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทำให้ที่เมืองแห่งนี้อุดมไปด้วยพืชผักนานาพรรณ และอาหารทะเลสดใหม่ที่ส่งตรงมาจากท่าน้ำโอดาวาระ เชฟของเราจะเป็นผู้คัดสรรวัตุดิบสดๆ ด้วยตนเองและใช้ความเชี่ยวชาญในการรังสรรค์อาหารแต่ละจานเพื่อท่านเป็นพิเศษ อาหารแต่ละจานเชฟประกอบขึ้นมาด้วยหัวใจที่ต้องการให้ท่าน แขกคนพิเศษของเรา ได้รับประทานลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ และสามารถสัมผัสเสน่ห์ สัมผัสกลิ่นอาย และสนุกไปกับฤดูกาลต่างๆ ที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลาผ่านอาหารเหล่านี้
แนะนำบ่อน้ำพุร้อน
สายน้ำไหลธรรมชาติ
บ่อน้ำพุร้อนขึ้นชื่อเรื่องผิวพรรณ
บ่อน้ำร้อนของโอฮิระไดหนึ่งใน 17 บ่อน้ำพุร้อนของเมืองฮาโกเนะแห่งนี้งดงาม และมีน้ำใสสะอาด มีตำนานเล่าว่า ครั้งหนึ่งในสมัยเซนโกขุ โทโยะโทมิ ฮิเดะโยชินักรบผู้ยิ่งใหญ่ในสมัยนั้นได้ใช้น้ำจากบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้เป็นน้ำสำหรับพิธีชงชา เพราะน้ำแร่ในบ่อน้ำร้อนนั้นขึ้นชื่อว่าเมื่อดื่มแล้วจะทำให้ชุ่มคอยิ่งนัก และยังมีอีกตำนานหนึ่งเล่าว่า ครั้งหนึ่งมีเจ้าหญิงผู้เลอโฉมเสด็จมาที่บ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้แล้วใช้น้ำจากบ่อล้างพระพักตร์ ชาวบ้านจึงเรียกบ่อน้ำแร่นี้ว่า “บ่อเจ้าหญิง” และกล่าวขานว่าใครนำน้ำในบ่อมาล้างหน้าหรือตัวจะทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง จนถึงปัจจุบันบ่อน้ำดังกล่าวก็ยังคงเป็นที่นิยมเรื่อยมาในทุกยุคทุกสมัย หลายปีที่ผ่านมาบ่อเจ้าหญิงนี้ก็ยังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเช่นเคยโดยเฉพาะในหมู่วัยหนุ่มสาว ถึงแม้บ่อน้ำพุร้อนในโอฮิระไดฮาโกเนะ ทั้งบ่อน้ำพุร้อนฮาโกเนะโอฮิระไดคะงุยะฮิเมะ,และน้ำพุร้อนซิคิโนะโคยโกโคโระ ก็มีความแข็มข้นสูงจากอุณหภูมิที่สูง แต่เป็นน้ำพุร้อนที่ไหลมากจากแหล่งธรรมชาติห้าสายที่ชาวฮาโกเนะภาคภูมิใจ น้ำเหล่านี้จะไหลรินมาสู่บ่ออาบน้ำกลางแจ้งและบ่ออาบน้ำภายในอาคาร ขอให้ท่านมาสัมผัสประสบการณ์การแช่บ่อน้ำพุร้อนและสนุกเพลิดเพลินกับน้ำพุร้อนคุณภาพดีกับเรานะคะ
บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้ง ทะมะฟูจิโนะยุ : มอบความสุขด้วยบ่อน้ำพุร้อนทะมะฟูจิโนะยุ สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งส่วนตัวุุ : บ่ออาบน้ำรับแสงแดดอุ่นๆ เป็นบ่ออาบน้ำส่วนที่มีเสน่ห์ลึกล้ำ เมื่อท่านลงแช่น้ำพุร้อนแห่งนี้ กระแสการไหลของสายตามตามธรรมชาติจะช่วยฟื้นฟูร่างกายของท่าน ทำให้ท่านผ่อนคลายและหายเหนื่อยจากความเหนื่อยล้า
บ่อน้ำพุร้อนส่วนตัวระบบจอง : ทางเราได้จัดเตรียมบ่ออาบน้ำส่วนตัวไว้รองรับครอบครัวหรือคณะของท่านเพื่อให้ท่านได้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวและลงแช่น้ำพุร้อนอย่างอิสระและสบายไร้กังวล มาใช้บริการบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งของร้านในเครือสิคะ
บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งส่วนตัวระบบจอง
บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งส่วนตัวระบบจองุ
เมื่อท่านลงแช่ในบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้ แสงอาทิตย์ในยามเช้าจะทำให้ท่านอบอุ่น ดวงดาวระยิบระยับในท้องฟ้ายามค่ำคืนจะทำให้ท่านรู้สึกถึงค่ำคืนแห่งความพิเศษ และสายน้ำที่ไหลผ่านตัวผ่านอย่างช้าๆ จะทำให้ร่างกายของท่านได้รับการฟื้นฟู หายเหนื่อยและเมื่อยจากความเมื่อยล้า น้ำแร่ในบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งแห่งนี้เป็นน้ำที่ไหลมาจากแหล่งน้ำตามธรรมชาติทำให้น้ำมีคุณภาพสูงอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยทำให้ผิวของคุณผู้หญิงสุขภาพดี เปล่งปลั่งและเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้นบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้หญิง
สิ่งอำนวยความสะดวก
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายใน
-รูมเซอร์วิส
-ตู้นิรภัย
-WIFI
-บริการซักรีด
-ที่สูบบุหรี่
-ร้านค้าภายในอาคาร
-ลิฟต์
-เคาน์เตอร์ทัวร์(Information)
-ภัตตาคาร
-ห้องประชุม
-อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
-บริการรับส่งลูกค้า
กิจกรรมนันทนาการ
-โรงยิม/ฟิกเนส
-จากุซซี่
-สปา
-จักรยานให้เช่า
-ซาวน่า
-สระว่ายน้ำ
-นวด
PAGE TOP