มันเตนโนะโฮชิ
แนะนำห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพัก
ห้องพักของเมนเทนโนะโฮชิทุกห้องเป็นห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นออกแบบมาเพื่อให้ท่านได้สัมผัสถึงความสงบเงียบ ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม และได้สัมผัสบรรยากาศของความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง จากห้องพัก ท่านสามารถมองเห็นภูเขาเมียวโจวงะได้เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ทางโรงแรมได้เตรียมห้องพักสำหรับแขกที่มาเป็นหมู่คณะไว้ให้ท่านเลือกใช้บริการด้วย ซึ่งท่านสามารถเลือกแพ็จเกจห้องพักตามความเหมาะสมของท่านได้
สิ่งอำนวยความสะดวก แอลซีดีทีวี, โทรศัพท์, ตู้เย็น, เครื่องเพิ่มความชื้น(ให้เช่า), ไดร์เป่าผม
แนะนำการรับประทานอาหาร
อาหารเซ็ตปูแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมส่งผ่านความสุข
อาหารเซ็ตปูแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมส่งผ่านความสุข
ส่งความสุขผ่านปูสดๆ จากท้องทะเล เราจัดเตรียมปูสดๆ จากท้องทะเลไว้ให้ท่าน พร้อมรังสรรเมนูอาหารจากปูทะเลด้วยความใส่ใจถึงคุณภาพอาหารและรสชาติ ให้ท่านได้ลิ้มรสความหวานจากปูสดๆ และเพลินเลินตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามของอาหาร พร้อมทั้งยังจัดเตรียมอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมไว้ให้ท่านอีกด้วย อาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมนั้นได้รับการปรุงจากวัตถุดิบที่มีตามฤดูกาล ทำให้ได้อาหารสดและอร่อย สีสันสวยงามจากสี 5 สีซึ่งเป็นพื้นฐานของอาหารญี่ปุ่น เมื่อรับประทานอาหารมื้อนี้จะทำให้ท่านได้อิ่มทั้งตา อิ่มทั้งใจ
แนะนำบ่อน้ำพุร้อน
บ่อน้ำพุร้อนขึ้นชื่อเรื่องผิวพรรณ
บ่อน้ำพุร้อนขึ้นชื่อเรื่องผิวพรรณ
บ่อน้ำร้อนของโอฮิระไดหนึ่งใน 17 บ่อน้ำพุร้อนของเมืองฮาโกเนะแห่งนี้งดงาม และมีน้ำใสสะอาด มีตำนานเล่าว่า ครั้งหนึ่งในสมัยเซนโกขุ โทโยะโทมิ ฮิเดะโยชินักรบผู้ยิ่งใหญ่ในสมัยนั้นได้ใช้น้ำจากบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้เป็นน้ำสำหรับพิธีชงชา เพราะน้ำแร่ในบ่อน้ำร้อนนั้นขึ้นชื่อว่าเมื่อดื่มแล้วจะทำให้ชุ่มคอยิ่งนัก และยังมีอีกตำนานหนึ่งเล่าว่า ครั้งหนึ่งมีเจ้าหญิงผู้เลอโฉมเสด็จมาที่บ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้แล้วใช้น้ำจากบ่อล้างพระพักตร์ ชาวบ้านจึงเรียกบ่อน้ำแร่นี้ว่า “บ่อเจ้าหญิง” และกล่าวขานว่าใครนำน้ำในบ่อมาล้างหน้าหรือตัวจะทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง จนถึงปัจจุบันบ่อน้ำดังกล่าวก็ยังคงเป็นที่นิยมเรื่อยมาในทุกยุคทุกสมัย หลายปีที่ผ่านมาบ่อเจ้าหญิงนี้ก็ยังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเช่นเคยโดยเฉพาะในหมู่วัยหนุ่มสาว ถึงแม้บ่อน้ำพุร้อนในโอฮิระไดฮาโกเนะ ทั้งบ่อน้ำพุร้อนฮาโกเนะโอวฮิระไดคะงุยะฮิเมะ,และน้ำพุร้อนซิคิโนะโคยโกโคโระ ก็มีความแข็มข้นสูงจากอุณหภูมิที่สูง แต่เป็นน้ำพุร้อนที่ไหลมากจากแหล่งธรรมชาติห้าสายที่ชาวฮาโกเนะภาคภูมิใจ น้ำเหล่านี้จะไหลรินมาสู่บ่ออาบน้ำกลางแจ้งและบ่ออาบน้ำภายในอาคาร ขอให้ท่านมาสัมผัสประสบการณ์การแช่บ่อน้ำพุร้อนและสนุกเพลิดเพลินกับน้ำพุร้อนคุณภาพดีกับเรานะคะ
บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้ง ทะมะฟูจิโนะยุ : มอบความสุขด้วยบ่อน้ำพุร้อนทะมะฟูจิโนะยุ สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งส่วนตัวุุ : บ่ออาบน้ำรับแสงแดดอุ่นๆ เป็นบ่ออาบน้ำส่วนที่มีเสน่ห์ลึกล้ำ เมื่อท่านลงแช่น้ำพุร้อนแห่งนี้ กระแสการไหลของสายตามตามธรรมชาติจะช่วยฟื้นฟูร่างกายของท่าน ทำให้ท่านผ่อนคลายและหายเหนื่อยจากความเหนื่อยล้า
บ่อน้ำพุร้อนส่วนตัวระบบจอง : ทางเราได้จัดเตรียมบ่ออาบน้ำส่วนตัวไว้รองรับครอบครัวหรือคณะของท่านเพื่อให้ท่านได้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวและลงแช่น้ำพุร้อนอย่างอิสระและสบายไร้กังวล มาใช้บริการบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งของร้านในเครือสิคะ
สิ่งอำนวยความสะดวก
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายใน
-สามารถวนแช่บ่อระบบจองเก้าแห่ง (รวมทั้งแบบหมู่คณะ)
-รูมเซอร์วิส
-WIFI
-ที่สูบบุหรี่
-ร้านค้าภายในอาคาร
-ภัตตาคาร
-ห้องประชุม
-อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
-บริการรับส่งลูกค้า
กิจกรรมนันทนาการ
-สปา
-สถานที่ BBQ
-นวด
-คาราโอเกะ 1 ชั่วโมง 1,000เยน ต่อ 1 ท่าน
PAGE TOP