ซึกิโนะโคยโกโคโระ
แนะนำห้องพัก
ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นทุกห้อง
ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นทุกห้อ
ทางเราได้จัดเตรียมห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นให้กับท่าน เพื่อให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศอันเงียบสงบ แฝงไปด้วยความโรแมนติกและความอบอุ่นจากบรรยากาศโดยรอบในสไตล์ญี่ปุ่น จากห้องพักท่านสามารถมองเห็นภูเขาเมียวโจวงะและอ่าวซางะมิได้เช่นเดียวกับ “คากุยะฮิเมะคิชุนโซ” นอกจากนี้เรายังจัดเตรียมห้องพักรับรองสำหรับท่านที่มาเป็นหมู่คณะไว้ให้ท่านเลือกใช้บริการอีกด้วย ภายในห้องพักเราได้จัดเตรียมอาหาร ขนมต่างๆ หลากหลายชนิดไว้ในตู้เย็น ท่านสามารถลิ้มรสชาติของขนมหรืออาหารทั้งหมดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายๆ ใดๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งยังสามารถเลือกรับประทานอาหารภายในห้องพักได้ ท่านสามารถเลือกใช้บริการห้องพักในในคะงุยะฮิเมะ ซึคิโนะโคยโกะโระให้เหมาะสมกับความต้องการของท่าน ทั้งนี้ท่านสามารถแจ้งความต้องการของท่านให้กับเราได้ทราบทางโทรศัพท์
สิ่งอำนวยความสะดวก แอลซีดีทีวี, โทรศัพท์, ตู้นิรภัย, ตู้เย็น, เครื่องเพิ่มความชื้น(ให้เช่า), ไดร์เป่าผม, DVD Deck ,DVD (อะนิเมะ,ภาพยนต์ญี่ปุ่น,ภาพยนต์ฝรั่ง)ให้เช่า LAN แบบไร้สาย ,คอมพิวเตอร์ (ให้เช่า),เครื่องชาร์ตแบตเตอร์รี่ทรศัพท์มือถือทุกรุ่น ,เครื่องแปลงกำลังไฟฟ้ารองรับได้ทุกกำลัง,ชุดยูกาตะที่คุณผู้หญิงสามารถเลือกได้,อโรม่าเอสเซ่อเมนิตี้คุณภาพสูง,ทานไข่ต้มบ่อน้ำพุร้อนไม่จำกัด,ที่จอดรถฟรี,หลังจากเช็คเอ้าท์อาบน้ำฟรี ,หลังอาบน้ำมีน้ำเลม่อนบริการ และอื่นๆ
แนะนำการรับประทานอาหาร
อาหารเซ็ตปูแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมส่งผ่านความสุข
อาหารเซ็ตปูแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมส่งผ่านความสุข
ส่งความสุขผ่านปูสดๆ จากท้องทะเล เราจัดเตรียมปูสดๆ จากท้องทะเลไว้ให้ท่าน พร้อมรังสรรเมนูอาหารจากปูทะเลด้วยความใส่ใจถึงคุณภาพอาหารและรสชาติ ให้ท่านได้ลิ้มรสความหวานจากปูสดๆ และเพลินเลินตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามของอาหาร พร้อมทั้งยังจัดเตรียมอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมไว้ให้ท่านอีกด้วย อาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมนั้นได้รับการปรุงจากวัตถุดิบที่มีตามฤดูกาล ทำให้ได้อาหารสดและอร่อย สีสันสวยงามจากสี 5 สีซึ่งเป็นพื้นฐานของอาหารญี่ปุ่น เมื่อรับประทานอาหารมื้อนี้จะทำให้ท่านได้อิ่มทั้งตา อิ่มทั้งใจ
แนะนำบ่อน้ำพุร้อน
บ่อน้ำพุร้อนขึ้นชื่อเรื่องผิวพรรณ
บ่อน้ำพุร้อนขึ้นชื่อเรื่องผิวพรรณ
บ่อน้ำร้อนของโอฮิระไดหนึ่งใน 17 บ่อน้ำพุร้อนของเมืองฮาโกเนะแห่งนี้งดงาม และมีน้ำใสสะอาด มีตำนานเล่าว่า ครั้งหนึ่งในสมัยเซนโกขุ โทโยะโทมิ ฮิเดะโยชินักรบผู้ยิ่งใหญ่ในสมัยนั้นได้ใช้น้ำจากบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้เป็นน้ำสำหรับพิธีชงชา เพราะน้ำแร่ในบ่อน้ำร้อนนั้นขึ้นชื่อว่าเมื่อดื่มแล้วจะทำให้ชุ่มคอยิ่งนัก และยังมีอีกตำนานหนึ่งเล่าว่า ครั้งหนึ่งมีเจ้าหญิงผู้เลอโฉมเสด็จมาที่บ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้แล้วใช้น้ำจากบ่อล้างพระพักตร์ ชาวบ้านจึงเรียกบ่อน้ำแร่นี้ว่า “บ่อเจ้าหญิง” และกล่าวขานว่าใครนำน้ำในบ่อมาล้างหน้าหรือตัวจะทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง จนถึงปัจจุบันบ่อน้ำดังกล่าวก็ยังคงเป็นที่นิยมเรื่อยมาในทุกยุคทุกสมัย หลายปีที่ผ่านมาบ่อเจ้าหญิงนี้ก็ยังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเช่นเคยโดยเฉพาะในหมู่วัยหนุ่มสาว ถึงแม้บ่อน้ำพุร้อนในโอฮิระไดฮาโกเนะ ทั้งบ่อน้ำพุร้อนฮาโกเนะโอฮิระไดคะงุยะฮิเมะ,และน้ำพุร้อนซิคิโนะโคยโกโคโระมีความแข็มข้นสูงจากอุณหภูมิที่สูง แต่เป็นน้ำพุร้อนที่ไหลมากจากแหล่งธรรมชาติห้าสายที่ชาวฮาโกเนะภาคภูมิใจ น้ำเหล่านี้จะไหลรินมาสู่บ่ออาบน้ำกลางแจ้งและบ่ออาบน้ำภายในอาคาร ขอให้ท่านมาสัมผัสประสบการณ์การแช่บ่อน้ำพุร้อนและสนุกเพลิดเพลินกับน้ำพุร้อนคุณภาพดีกับเรานะคะ
บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้ง ทะมะฟูจิโนะยุ : มอบความสุขด้วยบ่อน้ำพุร้อนทะมะฟูจิโนะยุ สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
บ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งส่วนตัวุุ : บ่ออาบน้ำรับแสงแดดอุ่นๆ เป็นบ่ออาบน้ำส่วนที่มีเสน่ห์ลึกล้ำ เมื่อท่านลงแช่น้ำพุร้อนแห่งนี้ กระแสการไหลของสายตามตามธรรมชาติจะช่วยฟื้นฟูร่างกายของท่าน ทำให้ท่านผ่อนคลายและหายเหนื่อยจากความเหนื่อยล้า
บ่อน้ำพุร้อนส่วนตัวระบบจอง : ทางเราได้จัดเตรียมบ่ออาบน้ำส่วนตัวไว้รองรับครอบครัวหรือคณะของท่านเพื่อให้ท่านได้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวและลงแช่น้ำพุร้อนอย่างอิสระและสบายไร้กังวล มาใช้บริการบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งของร้านในเครือสิคะ
สิ่งอำนวยความสะดวก
อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายใน
-รูมเซอร์วิส
-ตู้นิรภัย
-WIFI
-บริการซักรีด
-ที่สูบบุหรี่
-ร้านค้าภายในอาคาร
-ลิฟต์
-เคาน์เตอร์ทัวร์(Information)
-ภัตตาคาร
-ห้องประชุม
-อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
-บริการรับส่งลูกค้า
กิจกรรมนันทนาการ
-โรงยิม/ฟิกเนส
-จากุซซี่
-สปา
-จักรยานให้เช่า
-ซาวน่า
-สระว่ายน้ำ
-นวด
PAGE TOP